14 Mai Dị, Đà Nẵng, Việt Nam

Độc đáo “Phin điện” CAFÉ de NAM

Đăng bởi Phuong Tran | 23/07/2017 | 0 bình luận
Độc đáo “Phin điện” CAFÉ de NAM

Là thành viên của Tập đoàn Masan, Công ty cổ phần Vinacafé Biên Hòa, nhà sản xuất cà phê hàng đầu Việt Nam với gần 50 năm lịch sử, vừa tung ra thị trường giải pháp đột phá, thú vị.

“Phin điện” CAFÉ de NAM được kỳ vọng phục hưng trải nghiệm thưởng thức cà phê truyền thống độc đáo của người Việt, mang đến tách cà phê rang xay pha máy hoàn toàn đúng chất Việt (Vietnamo). Sáng kiến này lấy cảm hứng từ cách pha cà phê phin của Việt Nam với sự tiện lợi và an toàn trong cách thưởng thức cà phê đương đại trên toàn thế giới. Chỉ cần đặt viên cà phê rang xay CAFÉ de NAM vào máy, bấm 1 nút, chờ 45 giây ủ, người sành cà phê có thể thưởng thức 1 tách cà phê nguyên chất 100% với các kiểu thưởng thức cà phê truyền thống Việt Nam, đã nổi tiếng thế giới như: cà phê đen, cà phê đen đá, cà phê sữa đá…


Ông Nguyễn Tân Kỷ, Tổng Giám đốc Vinacafé Biên Hòa, cho biết: Hiện nay, thế giới có 2 cách thưởng thức cà phê thông dụng là Espresso của người Ý và Americano của người Mỹ. Với “Phin điện” CAFÉ de NAM, chúng tôi muốn lưu giữ vị ngon nguyên bản của cà phê phin Việt Nam, đồng thời truyền bá trải nghiệm cà phê đặc trưng kiểu Việt ra thế giới dưới tên gọi Vietnamo.

Nhân dịp này, Vinacafé Biên Hòa công bố việc mua lại 85% cổ phần của Công ty Sản xuất Thương mại CDN với tổng trị giá 35 tỷ đồng, nhằm mở rộng nền tảng nghiên cứu, phát triển các sản phẩm cà phê và gia tăng công suất sản xuất của mình.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: