14 Mai Dị, Đà Nẵng, Việt Nam

Trong văn hóa ẩm thực của người Việt, có một cách uống cà phê đã được công nhận vào danh sách 10 cách uống cà phê độc đáo nhất trên thế giới. Đó chính là ly cà phê phin. Gần nửa thế kỷ đồng hành cùng cà phê, hơn ai hết, chúng tôi – Vinacafé – hiểu rằng hương vị nguyên bản của cà phê phin Việt Nam đã thật sự trở thành “quốc hồn quốc túy” với bản sắc không thể bị thất truyền! Với CAFÉ DE NAM, chúng tôi tin rằng ly cà phê phin Việt Nam xứng đáng là một phẩm vật quốc gia. Hàng triệu người Việt Nam cùng hàng triệu người trên thế giới đã, đang và sẽ uống cà phê phin mỗi ngày. Ly cà phê phin Việt Nam với hương vị nguyên bản đã trở thành một di sản mang giá trị thuần khiết không bao giờ trộn lẫn: Giá trị vượt thời gian!

Làm sao để vị ngon nguyên bản của cà phê phin Việt Nam không bị thất truyền giữa nhịp sống hiện đại, khi hàng loạt nhãn hiệu và gu cà phê Tây đang “đổ bộ” vào Việt Nam? 
Câu hỏi này đã thôi thúc, truyền cảm hứng cho những chuyên gia Vinacafé sáng tạo ra Phin Điện CAFÉ DE NAM để kế thừa và nâng tầm những giá trị tinh túy của cà phê phin Việt Nam, để lưu giữ hương vị nguyên bản của cà phê phin Việt Nam với tứ quý “Thơm-Đen- Đậm-Đắng” và tạo nên một phong cách trải nghiệm hoàn toàn mới. 
Với Phin Điện CAFÉ DE NAM , mỗi người Việt Nam đều có quyền được thưởng thức một ly cà phê nguyên bản, đúng nghĩa sạch, ngon kiểu Việt.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: