14 Mai Dị, Đà Nẵng, Việt Nam

'Phin Điện' CAFÉ de NAM từ Vinacafé, tôn vinh cà phê Việt

Đăng bởi Phuong Tran | 09/08/2017 | 0 bình luận
'Phin Điện' CAFÉ de NAM từ Vinacafé, tôn vinh cà phê Việt

Công ty Vinacafé Biên Hòa vừa tung ra thị trường một giải pháp đột phá trong ngành cà phê Việt Nam.
Tp. Hồ Chí Minh, ngày 23 tháng 5 năm 2016 – Công ty cổ phần Vinacafé Biên Hòa (HOSE: VCF, “Vinacafé BH”), một thành viên của Tập đoàn Masan (HOSE: MSN, “Tập đoàn”) và là nhà sản xuất cà phê hàng đầu Việt Nam với bề dày lịch sử gần 50 năm, vừa tung ra thị trường một giải pháp đột phá trong ngành cà phê Việt Nam.

Sản phẩm “Phin Điện” CAFÉ de NAM mang sứ mệnh phục hưng trải nghiệm thưởng thức cà phê truyền thống độc đáo của người Việt, mang đến một tách cà phê rang xay pha máy hoàn toàn đúng chất Việt (Vietnamo).

Sáng kiến “Phin Điện” CAFÉ de NAM lấy cảm hứng từ cách pha cà phê phin truyền thống độc đáo của Việt Nam với sự tiện lợi và an toàn trong cách thưởng thức cà phê đương đại trên toàn thế giới.

Chỉ cần đặt viên cà phê rang xay CAFÉ de NAM vào máy, bấm một nút, và chờ 45 giây ủ, người sành cà phê có thể thưởng thức ngay một tách cà phê nguyên chất 100% với các kiểu thưởng thức cà phê truyền thống Việt Nam, đã nổi tiếng thế giới như: cà phê đen, cà phê đen đá, cà phê sữa đá…

“Hiện nay, trên thế giới có hai cách thưởng thức cà phê được biết đến nhiều là Espresso của người Ý và Americano của người Mỹ. Với “Phin Điện” CAFÉ de NAM, chúng tôi muốn lưu giữ vị ngon nguyên bản của cà phê phin Việt Nam, đồng thời truyền bá trải nghiệm cà phê đặc trưng kiểu Việt ra thế giới dưới tên gọi Vietnamo”, ông Nguyễn Tân Kỷ, Tổng Giám đốc Vinacafé BH cho biết.

'Phin Dien' CAFE de NAM tu Vinacafe, ton vinh ca phe Viet
Cùng với việc tung nhãn hàng mới này, Vinacafé BH đồng thời công bố việc mua lại 85% cổ phần của Công ty Sản xuất Thương mại CDN với tổng giá trị 35 tỷ đồng, nhằm mở rộng nền tảng nghiên cứu và phát triển các sản phẩm cà phê và gia tăng công suất sản xuất của mình.

“Phin Điện” CAFÉ de NAM bước đầu sẽ được cung cấp độc quyền cho một số cửa hàng cà phê chọn lọc.

Khởi coffee là nhà phân phối chính tại khu vực miền Trung sản phẩm máy pha cà phê Phin điện “De Nam” của Vinacafe.
Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ Đại lý Khởi Coffee gần nhất
Điện thoại 0236.3600.123 hoặc 0914.353.353
Website: http://www.khoicoffee.com/
Email: info@khoicoffee.com

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: