14 Mai Dị, Đà Nẵng, Việt Nam

Trải nghiệm cà phê truyền thống từ Phin Điện CAFÉ de NAM

Đăng bởi Phuong Tran | 23/07/2017 | 0 bình luận
Trải nghiệm cà phê truyền thống từ Phin Điện CAFÉ de NAM

 Sản phẩm mang sứ mệnh phục hưng trải nghiệm thưởng thức cà phê truyền thống độc đáo của người Việt.

Công ty CP Vinacafé Biên Hòa, thành viên của Tập đoàn Masan vừa giới thiệu ra thị trường giải pháp đột phá trong ngành cà phê Việt Nam. Sản phẩm “Phin Điện” CAFÉ de NAM mang sứ mệnh phục hưng trải nghiệm thưởng thức cà phê truyền thống độc đáo của người Việt, mang đến một tách cà phê rang xay pha máy hoàn toàn đúng chất Việt (Vietnamo). 


Sáng kiến “Phin Điện” CAFÉ de NAM lấy cảm hứng từ cách pha cà phê phin truyền thống độc đáo của Việt Nam với sự tiện lợi, an toàn trong cách thưởng thức cà phê đương đại trên toàn thế giới. Chỉ cần đặt viên cà phê rang xay CAFÉ de NAM vào máy, bấm một nút và chờ 45 giây ủ, người sành cà phê có thể thưởng thức ngay một tách cà phê nguyên chất 100% với các kiểu thưởng thức cà phê truyền thống Việt Nam nổi tiếng thế giới như: cà phê đen, cà phê đen đá, cà phê sữa đá…


“Hiện nay, trên thế giới có hai cách thưởng thức cà phê được biết đến nhiều là Espresso của người Ý và Americano của người Mỹ. Với “Phin Điện” CAFÉ de NAM, chúng tôi muốn lưu giữ vị ngon nguyên bản của cà phê phin Việt Nam, đồng thời truyền bá trải nghiệm cà phê đặc trưng kiểu Việt ra thế giới dưới tên gọi Vietnamo”


Cùng với việc tung nhãn hàng mới này, Vinacafé Biên Hòa đồng thời công bố việc mua lại 85% cổ phần của Công ty Sản xuất Thương mại CDN với tổng giá trị 35 tỉ đồng, nhằm mở rộng nền tảng nghiên cứu và phát triển các sản phẩm cà phê và gia tăng công suất sản xuất của mình. 


“Phin Điện” CAFÉ de NAM bước đầu sẽ được cung cấp độc quyền cho một số cửa hàng cà phê chọn lọc. 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: